Lý do khách hàng nên sở hữu căn hộ chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch

Chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch dự kiến mở bán chính thức vào tháng 6/2022 với tổng quỹ căn hộ chỉ 198 căn giới hạn với diện tích từ 52-75-82-93-105m2. Dự án hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ ngày ra hàng.

Dự án Capella sở hữu vị trí vàng tại cung đường tỷ đô Phạm Ngọc Thạch

Một trong những cung đường huyết mạch của trung tâm Hà nội, giao với phố Tôn Thất Tùng và phố Chùa Bộc. Thông qua các trục giao thông mới hiện đại, từ Phạm Ngọc Thạch vô cùng thuận lợi để kết nối đến các khu vực nội và ngoại thành. Đây được xem là mảnh đất lành tràn đầy vượng khí thu hút dân cư đông đúc lựa chọn sinh sống và làm việc lâu dài. Tại dự án tập trung nhiều loại hình dịch vụ, hoạt động giao thương nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất quận Đống Đa nói riêng và Hà nội nói chung.

Phối cảnh Căn hộ Capella

Capella – Hào quang rực rỡ của sự tiên phong

Capella là ngôi sao sáng đặc biệt nổi bật trên bầu trời đêm ở bán cầu Bắc, được mệnh danh là tiểu thái dương – mặt trời nhỏ trong thiên cầu. Dự án mang thông điệp ý nghĩa, T&T Capella là ánh hào quang rực rỡ về sự tiên phong trong sự nghiệp và cuộc sống. Với số lượng vô cùng giới hạn, toạ lạc tại vị trí độc tôn, sở hữu kiến trúc độc bản cùng hệ tiện ích đặc quyền, chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn xứng đáng dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt – những đại diện ưu tú của những lĩnh vực hàng đầu trong xã hội.

Thanh toán linh hoạt, lãi suất 0%

Khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch ở thời điểm hiện tại sẽ đóng tiền theo tiến độ xây dựng, dự kiến tới quý 1/2023 sẽ bàn giao (hoàn thiện đủ 95% giá trị căn hộ). Ngoài ra, chủ đầu tư đang đưa ra gói hỗ trợ lãi suất dự kiến gói 0% trong 12 hoặc 18 tháng. Như vậy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị mức tài chính 30% vốn tự có và sử dụng gói vay 0% trong 12 hoặc 18 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, KH vui lòng liên hệ phòng KD

Hotline: 0855.22.0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *