Thiết kế căn hộ 1 ngủ chung cư T&T Capella bao nhiêu m2?

Dự án T&T Capella số 2 Phạm ngọc Thạch sở hữu điểm nổi bật so với các dự án sở hữu vị trí trung tâm nhờ thiết kế căn hộ với diện tích nhỏ 52m2. Các loại căn hộ nhỏ luôn là lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng vì nó đáp ứng được các nhu cầu để ở hoặc cho thuê, giữ tài sản ở vị trí vàng trung tâm nội đô với mức tài chính hợp lý.

Mặt bằng căn hộ chung cư T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Các căn hộ tại dự án T&T Capella được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhằm mang lại tiêu chuẩn 5 sao theo đúng nghĩa. Phần kính tràn tạo tầm nhìn panorama cho căn hộ thêm phần sang trọng. Thiết kế thông minh với 100% các căn hộ đều có ban công phòng khách và logia bếp tạo cho gia chủ sự thoải mái và tiện nghi nhất trong sinh hoạt hàng ngày.

Mặt bằng tầng điển hình với 2 căn hộ 52m2/ sàn trên tổng số 24 tầng cao (ở từ tầng 6-24), như vậy tổng số căn hộ 1 ngủ diện tích nhỏ tại chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch là 38 căn hộ. Số lượng hữu hạn đang khiến cho căn hộ loại nhỏ này được khách hàng quan tâm rất nhiều với cả nhu cầu để ở và đầu tư.

So sánh mức giá cho thuê tại các căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao vị trí vàng từ Phạm Ngọc Thạch đi về phía phố cổ, các căn hộ loại 1 ngủ hiện đang giao động trong khoảng 1000-1500USD/ tháng. Nhiều nhà đầu tư đang nhận thấy sự khan hiếm của loại hình căn hộ nhỏ tại dự án cao cấp 5 sao vì vậy họ đang rất mong chờ đợt mở bán từ T&T Capella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *