Tiện ích chung cư T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Sở hữu vị trí trung tâm được xem là mảnh đất vàng tại quận Đống Đa, chung cư T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch được thiết kế chỉn chu với tiêu chuẩn tiện ích 6 sao. Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án sẽ mang lại một cuộc sống theo đúng nghĩa sang – xịn cho các chủ nhân xứng tầm. Phần diện tích đất tại dự án không lớn do đó chủ đầu tư tập trung phát triển các tiện ích trong nhà như hồ bơi, trung tâm thương mại, vườn dạo bộ tại tầng 6 và tầng nóc.

Phối cảnh chung cư T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Các dịch vụ tại đây được đầu tư tới từng chi tiết, phần trung tâm thương mại với 5 tầng khối đế sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng nhất quy tụ. Không thể thiếu các tiện ích thiết yếu như đại siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí,…phục vụ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày của cư dân tại T&T Capella trong tương lai.

Tiện ích tại dự án T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Phần sảnh chờ, thang máy được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 6 sao, mặt ngoài tiếp giáp với đường Phạm Ngọc Thạch sẽ tạo nên một diện mạo mới cho khu vực.

Tiện ích 5 sao tại chung cư T&T Capella

Chỉ với 198 căn hộ hữu hạn với không gian sống đẳng cấp, vị trí vàng tại trung tâm quận Đống Đa, chung cu T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch không chỉ là căn hộ 5 sao mà còn là tài sản để giành cho các thế hệ mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *