T&T Capella – Hệ thống tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân

Sở hữu quỹ đất với tổng diện tích 1.804,6m2 tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch với tên gọi chính thức T&T Capella sẽ ra mắt thị trường ngày 21/6/2022 tới đây cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dự án có 5 tầng hầm, khối đế thương mại cao 3 tầng, tầng căn hộ ở từ tầng 4 tới tầng 24.

Lối vào chính dự án T&T Capella

Do quỹ đất hạn hẹp nên chủ đầu tư T&T đã phát triển hệ thống tiện ích nội khu dày đặc nhằm mang lại sự tiện nghi cho cư dân tương lai với mật độ cây xanh bao phủ tại các tầng lửng và tầng nóc. Cụ thể, khu vườn dạo bộ được bố trí tại tầng 6 của dự án, ngoài ra trên sân thượng còn bố trí khu vui chơi, dạo bộ, hồ cảnh quan, khu tập yoga, vườn nướng BBQ… Tại một số tầng sẽ để ra các khoảng không và khe thoáng để trồng cây xanh tạo không khí mát mẻ và tạo cảnh quan đẹp mắt cho mặt ngoài dự án.

Vườn dạo bộ bố trí tại tầng 6 của dự án

Khối đế thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao như một toà khách sạn ngay giữa trung tâm thủ đô tạo thành biểu tượng đáng ghi nhớ mỗi khi bắt gặp. Công trình này mang tính biểu tượng cho tập đoàn T&T trong dòng căn hộ cao cấp hạng sang. Chính vì vậy, các thương hiệu lớn sẽ quy tụ tại khối đế 3 tầng thương mại tại dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch. Các tiêu chí để tuyển chọn các nhãn hàng đã được chủ đầu tư xây dựng kỹ càng nhằm mang lại những trải nghiệm luxury bậc nhất cho cư dân và các khách hàng vãng lai.

Sảnh vào tầng 1 dự án T&T Capella
Lối vào sảnh thương mại
Lối vào trung tâm thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *