T&T Capella – Thông tin tổng quan dự án

Tọa lạc tại quỹ đất vàng hiếm hoi của quận Đống Đa, chung cư T&T Capella vươn mình kiêu hãnh với vị trí độc tôn ngay trung tâm giao thương sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Xứng tầm là tâm điểm của vạn kết nối, chạm đến đỉnh tiện nghi, T&T Capella mang đến cuộc sống phồn hoa đáng ngưỡng vọng – tài sản giá trị tôn vinh đẳng cấp chủ nhân.

Phối cảnh dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Chủ nhân danh giá: Vượt lên giá trị về một chốn an cư cao cấp, T&T Capella là điểm đến của quý chủ nhân ưu tú – những cá nhân thành đạt, có địa vị xã hội, có vốn văn hóa – kiến thức sâu rộng tương đồng về “gu” thẩm mỹ và phong cách sống.

Lựa chọn T&T Capella là trở thành một phần tất yếu của cộng đồng cư dân tinh hoa và tận hưởng những giá trị đích thực về một tổ ấm sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm.

Vị trí trung tâm, Thưởng trọng tinh hoa Hà Nội

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố năng động bậc nhất cả nước, quý chủ nhân tương lai của T&T Capella chỉ mất ít phút di chuyển để đến các cơ quan hành chính, trung tâm dịch vụ, trường học các cấp, các địa điểm giải trí hay các thắng cảnh trong khu vực nội đô Hà Nội.

Vị trí dự án T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch

Khi con trẻ được an tâm học tập – Bố mẹ an tâm công tác – Lợi thế về vị trí giúp căn hộ T&T Capella trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi thế hệ.

Tiện ích đỉnh cao, làm chủ cuộc sống

Dự án T&T Capella là một nơi để xây dựng một mái ấm hoàn mỹ bởi không gian sống đẳng cấp. Đặc biệt, với vị trí trung tâm nội đô Hà Nội giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển, dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân, cân bằng giữa công việc và cuộc sống tinh thần.

Khối đế 2 tầng trung tâm thương mại
Sảnh chờ lobby dự án T&T Capella
Khu nhà trẻ, vui chơi giải trí
Tiện ích tầng mái tầng 24

Mặt bằng và thiết kế căn hộ

Với thông điệp “mang vườn về phố”, dự án T&T Capella sở hữu bộ sưu tập “căn hộ vườn treo” ấn tượng và nổi bật – “Độc bản xanh” giữa trung tâm Hà Nội, biểu tượng kiến trúc đặc sắc giữa lòng thủ đô.

Mặt bằng tầng 6
Mặt bằng tầng 12
Mặt bằng tầng 12A
Mặt bằng tầng 24

52 mẫu căn hộ may đo riêng cho từng chủ nhân danh giá

T&T Capella là lời tuyên ngôn về chất sống thời thượng, sang trọng nhưng đậm dấu ấn cá nhân. 100% căn hộ được thiết kế linh hoạt, tối ưu công năng, đón ánh sáng, gió trời tự nhiên, mang lại nguồn năng lượng tích cực và không khí trong lành cho mọi chủ nhân.

Đặc biệt, với 52 mẫu căn hộ, quý chủ nhân có thể tùy ý lựa chọn và tự do thiết kế nội thất theo nhu cầu thực tế, gu thẩm mỹ cũng như phong cách riêng mà mình hướng đến; hình thành không gian sống cá tính hóa, phóng khoáng, sáng tạo và đầy cảm hứng.

Thiết kế căn hộ
Thiết kế kính tràn tại phòng khách
Thiết kế độc bản theo từng loại căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *